• 05/02/2024

Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Phù Yên giải ngân Quỹ hỗ trợ Nông dân cho hội viên phát triển “chăn nuôi gà thả vườn” tại bản Ngã Ba xã Mường Cơi

Chiều ngày 02/04/2024, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện Phù Yên tổ chức giải ngân nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện cho hộ hội viên nông dân thuộc bản Ngã Ba, xã Mường Cơi

• 31/01/2024

Chiều 31-1-2024, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Phù Yên tổ chức trao quà Tết cho hội viên, nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn cho 26 xã trên địa bàn huyện

• 24/01/2024

Bàn giao nhà “mái ấm nông dân” cho hội viên nghèo

Ngày 22/01/2024 Hội Nông dân huyện  Phù Yên đã bàn giao nhà “Mái ấm nông dân” năm 2023 cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại bản Đá Mài xã Nam Phong huyện Phù Yên.

• 19/01/2024

Hội nghị BCH Hội Nông dân huyện lần thứ 3 khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 19/1, BCH Hội Nông dân huyện Phù Yên khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028 đã tổ chức hội nghị lần thứ 3 tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024. Dự hội nghị có đ/c Cầm Vĩnh Chi, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

• 06/01/2024

Chi Hội Nông dân Bản Cóc 1, xã Tường Hạ tổng kết công tác hoạt động năm 2023

Ngày 05/01/2024, tại nhà văn hoá bản Cóc 1, Chi hội Nông dân Bản Cóc 1, xã Tường Hạ, huyện Phù Yên tổ chức tổng kết công tác hoạt động năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Hà Thị Chung - Chủ tịch Hội Nông dân xã, Ban công t&

• 25/02/2020

Hội Nông dân Phù Yên nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động

Để củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thúc đẩy công tác Hội và phong trào nông dân hoạt động hiệu quả, Hội Nông dân huyện Phù Yên đặc biệt quan tâm chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn chú trọng phát triển cả số lượng và nâng cao chất lượng hội viên.

• 12/11/2019

Hội nông dân huyện khai mạc lớp bồi dưỡng lỹ luận và nghiệp vụ công tác hội năm 2019.

Nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của người cán bộ hội nông dân trong giai đoạn hiện nay, trong thời gian 3 ngày, từ 12-14/11/2019, Hội nông dân huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác hội cho các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó chi hội nông dân của 13 xã trên địa bàn huyện.

• 31/10/2019

Hội Nông dân huyện Phù Yên bàn giao “Mái ấm nông dân” tại xã Quang Huy

Chiều ngày 31/10, Hội Nông dân huyện đã tổ chức nghiệm thu và trao 20 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng “Mái ấm nông dân” cho hội viên Cầm Văn Linh, bản Mo Nghè 2, xã Quang Huy.

• 26/02/2019

Đồng chí Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc tại huyện Phù Yên

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La, ngày 26/2, đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã thăm và làm việc tại huyện Phù Yên. Cùng đi với Đoàn, tỉnh ta có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

• 23/03/2018

Hội Nông dân xã Tường Thượng giúp hội viên phát triển kinh tế

Những ngày giữa tháng 3, chúng tôi có dịp trở lại xã Tường Thượng (Phù Yên), xã thuộc vùng di vén lòng hồ Thủy điện Hòa Bình nên thiếu đất sản xuất - đó cũng là lý do làm cho xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất huyện. Khó khăn là vậy, nhưng nhiều năm qua, hội viên Hội Nông dân của xã luôn phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhất là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Theo đó, đã xuất hiện một số mô hình kinh tế cho thu nhập cao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

• 24/05/2017

Hội Nông dân tỉnh tập huấn xây dựng mô hình trồng cỏ cho nông dân

Hội Nông dân tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh và Hội Nông dân huyện Phù Yên tổ chức Hội nghị tập huấn xây dựng mô hình trồng cỏ có hệ thống tưới ẩm nuôi nhốt bò sinh sản, bò thịt cho 70 cán bộ hội nông dân xã, bản và đại diện một số hộ nông dân của 4 xã là: Mường Do, Tường Phong, Tường Hạ và Suối Tọ.