Huyện ủy Phù Yên tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023
Trong 2 ngày (28/2 và 1/3), Huyện ủy Phù Yên tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tham gia có 27 bí thư chi bộ bản, tiểu khu tiêu biểu được Đảng ủy xã, thị trấn lựa chọn.

Các thí sinh tham gia 3 phần thi: Giới thiệu; nhận thức và thuyết trình; trả lời câu hỏi tình huống. Nội dung thi tập trung vào nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng, Điều lệ Đảng khóa XI, quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị, quy định... của cấp ủy các cấp về công tác xây dựng Đảng.

Lãnh đạo huyện Phù Yên trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Hội thi, giúp cấp uỷ cấp trên đánh giá tình hình tổ chức, hoạt động của chi bộ, trình độ, năng lực, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ cơ sở. Từ đó, đưa ra biện pháp để củng cố, nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo và sinh hoạt của chi bộ. Đồng thời, phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ cơ sở. Đây cũng là dịp, để các bí thư chi bộ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phần thi giới thiệu của thí sinh Chi bộ bản Mo Nghè 2, xã Quang Huy.

Lãnh đạo huyện Phù Yên trao giải nhất cho thí sinh đạt giải

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 5 giải tư, 16 giải khuyến khích và các giải phụ cho thí sinh trả lời câu hỏi tình huống hay nhất, thí sinh thuyết trình hay nhất và thí sinh dự thi cao tuổi nhất.

Huy Thành