Phù Yên: Đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Cầm Văn Luyện
Sáng ngày 10/4, UBND huyện Phù Yên đã tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Cầm Văn Luyện tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện; dự buổi lễ có lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND-UBND huyện; các ban ngành, đoàn thể huyện; cấp ủy, chính quyền xã Mường Bang, Thị trấn Phù Yên và thân nhân gia đình liệt sỹ.
anh tin bai

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu và thân nhân liệt sỹ đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tưởng nhớ liệt sỹ Cầm Văn Luyện đã anh dũng hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Liệt sỹ Cầm Văn Luyện, sinh ngày 18/3/1995, trú quán tại bản Bang, xã Mường Bang, huyện Phù Yên, nhập ngũ tháng 2/2017; cấp bậc: Binh nhất, chức vụ: Chiến sĩ, Đơn vị: a8, b3, c1, d1, e754 Bộ CHQS tỉnh Sơn La, hy sinh ngày 29/9/2017 trong khi thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng toàn dân, trực tiếp tham gia diễn tập khu vực phòng thủ huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

anh tin bai

Hài cốt liệt sỹ Cầm Văn Luyện được cất bốc từ nghĩa nhân dân xã Mường Bang về an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ của huyện thể hiện trách nhiệm, tình cảm, đạo lý uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Phù Yên. Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ gìn giữ và phát huy truyền thống anh dũng của các thế hệ cha anh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Minh Công-Trung tâm TT-VH huyện