Tập huấn Uỷ thác Ngân hàng chính sách xã hội cho cán bội Hội Nông dân
Lượt xem: 91
Sáng 13/5/2024, Ban thường vụ Hội Nông dân huyện Phù Yên phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội(CSXH) Huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ ủy thác với Ngân hàng CSXH cho các thành viên là cán bộ Hội và Chủ tịch phó Chủ tịch Hội Nông dân 26 xã.
anh tin bai

Đồng chí Lê Đức Thiện - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phù Yên chỉ đạo lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các thành viên đã được giảng viên Cầm Hải Đăng- Giám đốc Ngân hàng CSXH giới thiệu các chương trình tín dụng đang triển khai trên huyện; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức hội, đoàn thế cấp xã; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn; hướng dẫn phương pháp, quy trình kiểm tra, giám sát dành cho tổ chức chính trị- xã hội cấp xã và hướng dẫn chấm điểm đánh giá chất lượng hoạt động ủy thác và hướng dẫn sắp xếp, lưu giữ hồ sơ.

anh tin bai

Giảng viên Cầm Hải Đăng, Giám đốc Ngân hàng CSXH giới thiệu một số nội dung tại lớp tập huấn.

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội, nắm được và hệ thống lại các văn bản, quy định về nghiệp vụ ủy thác với Ngân hàng CSXH để quản lý tốt nguồn vốn vay qua xã, đặc biệt là các văn bản, quy định mới về chính sách cho vay đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Đồng thời, hướng dẫn cách đăng nhập nội dung  kiểm tra, giám sát của các kiến thức vào thực tiễn công tác.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

Thực hiện: Vì Ngân - Chuyện viên Hội Nông dân huyện Phù Yên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên - Giấy phép xuất bản số:      /GP-TTĐT