image banner
 • 25/02/2020

  Hội Nông dân Phù Yên nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động

  Để củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thúc đẩy công tác Hội và phong trào nông dân hoạt động hiệu quả, Hội Nông dân huyện Phù Yên đặc biệt quan tâm chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn chú trọng phát triển cả số lượng và nâng cao chất lượng hội viên.

  228 lượt xem
 • 12/11/2019

  Hội nông dân huyện khai mạc lớp bồi dưỡng lỹ luận và nghiệp vụ công tác hội năm 2019.

  Nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của người cán bộ hội nông dân trong giai đoạn hiện nay, trong thời gian 3 ngày, từ 12-14/11/2019, Hội nông dân huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác hội cho các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó chi hội nông dân của 13 xã trên địa bàn huyện.

  403 lượt xem
 • 31/10/2019

  Hội Nông dân huyện Phù Yên bàn giao “Mái ấm nông dân” tại xã Quang Huy

  Chiều ngày 31/10, Hội Nông dân huyện đã tổ chức nghiệm thu và trao 20 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng “Mái ấm nông dân” cho hội viên Cầm Văn Linh, bản Mo Nghè 2, xã Quang Huy.

  326 lượt xem
 • 26/02/2019

  Đồng chí Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc tại huyện Phù Yên

  Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La, ngày 26/2, đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng Đoàn công tác của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã thăm và làm việc tại huyện Phù Yên. Cùng đi với Đoàn, tỉnh ta có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

  304 lượt xem
 • 23/03/2018

  Hội Nông dân xã Tường Thượng giúp hội viên phát triển kinh tế

  Những ngày giữa tháng 3, chúng tôi có dịp trở lại xã Tường Thượng (Phù Yên), xã thuộc vùng di vén lòng hồ Thủy điện Hòa Bình nên thiếu đất sản xuất - đó cũng là lý do làm cho xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất huyện. Khó khăn là vậy, nhưng nhiều năm qua, hội viên Hội Nông dân của xã luôn phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhất là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Theo đó, đã xuất hiện một số mô hình kinh tế cho thu nhập cao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

  225 lượt xem
 • 24/05/2017

  Hội Nông dân tỉnh tập huấn xây dựng mô hình trồng cỏ cho nông dân

  Hội Nông dân tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh và Hội Nông dân huyện Phù Yên tổ chức Hội nghị tập huấn xây dựng mô hình trồng cỏ có hệ thống tưới ẩm nuôi nhốt bò sinh sản, bò thịt cho 70 cán bộ hội nông dân xã, bản và đại diện một số hộ nông dân của 4 xã là: Mường Do, Tường Phong, Tường Hạ và Suối Tọ.

  229 lượt xem
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 28
 • Hôm nay: 2,611
 • Trong tuần: 9,486
 • Tất cả: 2,049,357
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên - Giấy phép xuất bản số:      /GP-TTĐT
Địa chỉ: Tiểu khu 4 - Thị trấn Phù Yên - Huyện Phù Yên - Tỉnh Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phan Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02123.863.322 |  Mail: bbt.phuyen@sonla.gov.vn
Ghi rõ nguồn "https://phuyen.sonla.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

 Chung nhan Tin Nhiem Mang