Chiều 31-1-2024, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Phù Yên tổ chức trao quà Tết cho hội viên, nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn cho 26 xã trên địa bàn huyện

Nhằm chia sẻ cùng Hội viên nông dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Tết sum vầy” Ban thường vụ Hội Nông dân huyện, phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, kịp thời động viên, chăm lo cho hội viên nông dân nghèo, để chia sẻ một phần khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về, góp phần thực hiện mục tiêu chung của huyện, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui xuân, đón Tết.

anh tin bai

Ảnh Đ/C: Lê Đức Thiện - Huyện uỷ viên Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao quà Tết cho hội viên, nông dân nghèo tại Kim Bon.

Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã trao 78 suất quà cho hội viên, nông dân nghèo tại 26 xã. phần quà tết kèm theo 300 nghìn đồng, được Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện trích từ nguồn Quỹ mái ấm nông do các Hội viên nông dân trên địa bàn huyện đóng góp.

Tại buổi trao quà Tết, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, sản xuất và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán của các hộ và động viên bà con khắc phục khó khăn. Đồng thời cũng đề nghị các cấp Hội Nông dân tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các hộ nông dân nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế để thoát nghèo.

Vì Ngân -  Hội Nông dân huyện Phù Yên