Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Phù Yên giải ngân Quỹ hỗ trợ Nông dân cho hội viên phát triển “chăn nuôi gà thả vườn” tại bản Ngã Ba xã Mường Cơi
Chiều ngày 02/04/2024, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện Phù Yên tổ chức giải ngân nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện cho hộ hội viên nông dân thuộc bản Ngã Ba, xã Mường Cơi

Chiều ngày 02/04/2024, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện Phù Yên tổ chức giải ngân nguồn vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện cho 05 hộ hội viên nông dân thuộc bản Ngã Ba, xã Mường Cơi mỗi hôi vay số tiền 100 triệu đồng.

Đồng chí: Lê Đức Thiện Chủ tịch Hội Nông dân huyện phât biểu tại buổi giải ngân

Về dự buổi giải ngân có Đồng chí: Lê Đức Thiện – Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân, Thường trực Hội Nông dân huyện và các hộ hội viên nông dân vay vốn.
Phát biểu tại buổi giải ngân
đồng Lê Đức Thiện huyện ủy viên – Chủ tịch HND huyện và cấp ủy chính quyền xã Mường Cơi đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của nguồn vốn. Đồng thời đề nghị các hộ vay sử dụng đúng mục đích của Dự án, trả gốc và phí đúng kỳ hạn. Trong quá trình sản xuất cần áp dụng khoa học kỹ thuật chăn nuôi gà theo hướng an toàn sinh học, để mang lại nguồn thu nhập cao cho hộ gia đình.

Ảnh phát giải ngân cho Hội viên nông dân tại bản Ngã Ba xã Mường Cơi

Đây là nguồn vốn quay vòng tại xã và bổ xung nguồn vận động Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2023 cho các hộ tham gia dự án “Nuôi gà thả vườn” trong thời gian 24 tháng. Nhận được nguồn vốn vay các hộ hội viên rất phấn khởi, với nguồn vốn này, các hội viên nông dân sẽ tiếp tục đầu tư mua con giống, mở rộng diện tích chuồng trại phát triển kinh tế gia đình.

Thực hiện: Vì Ngân – Chuyên viên Hội nông dân huyện Phù Yên