Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số huyện Phù Yên giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030

Quy chế này quy định trách nhiệm, quyền hạn, chế độ hoạt động, quan hệ công tác của Ban chỉ đạo về chuyển đổi số huyện Phù Yên giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Ban Chỉ đạo hoạt động dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực huyện ủy, Ban Thường vụ huyện ủy. Trưởng Ban Chỉ đạo chịu trách nhiệm trước Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực huyện ủy về các hoạt động của Ban Chỉ đạo.

Mọi hoạt động của Ban Chỉ đạo tuân thủ theo quy định của Điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước, Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đề cao sự phối hợp công tác trong giải quyết công việc.

- Xem chi tiết văn bản tại đây: -->

Tác giả: Ban Biên tập