Công khai, niêm yết Danh mục thủ tục hành chính các lĩnh vực thuộc phạm vi, chức năng quản lý Nhà nước cấp huyện, cấp xã thực hiện tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả

UBND huyện Phù Yên trân trọng thông báo công khai danh mục thủ tục hành chính cấp huyện, cấp xã được triển khai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện, cấp xã, cụ thể như sau:

- Công khai danh mục 277 thủ tục hành chính cấp huyện (Nội vụ 44 thủ tục, Tài chính KH 20 thủ tục, Kinh tế HT 38 thủ tục Giáo dục ĐT 37 thủ tục, LĐTBXH 27 thủ tục, Nông nghiệp PTNT 18 thủ tục, Tài nguyên MT 31 thủ tục, Tư pháp 31 thủ tục, Văn hoá 26 thủ tục, Thanh tra 5 thủ tục), 121 thủ tục hành chính cấp xã, 47 thủ tục hành chính của các cơ quan ngành dọc (cấp huyện 31 thủ tục, cấp xã 16 thủ tục).Thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện, cấp xã. (có danh mục thủ tục hành chính kèm theo)

- Trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính nếu các cơ quan, đơn vị, cá nhân gây khó khăn, phiền hà hoặc thu thêm các khoản thu ngoài quy định của pháp luật đề nghị nhân dân, tổ chức và doanh nghiệp thông tin ngay đến số điện thoại đường dây nóng. (đồng chí Chủ tịch UBND huyện 0212.3864.179; đồng chí Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện 0212.3863.333).

- Giao các cơ quan, đơn vị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị liên quan có trách nhiệm công khai, niêm yết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, đơn vị theo Thông báo này tại Trụ sở cơ quan, đơn vị và tại Bảng niêm yết công khai của Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện, cấp xã. Thực hiện nghiêm túc việc bố trí cán bộ tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính theo đúng quy định.