• Xây dựng đô thị du lịch Mộc Châu thân thiện và hiện đại

  Đến với Mộc Châu hôm nay, ngoài được thăm quan những khu du lịch với phong cảnh thiên nhiên đặc sắc, du khách còn được tận hưởng những không gian xanh, những thay đổi của một đô thị mới. Mộc Châu đã được Bộ Xây dựng công nhận đạt tiêu chí đô thị loại IV vào tháng 6/2019. Đây là nỗ lực của cả hệ thống chính trị huyện Mộc Châu, đoàn kết, đồng lòng từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo đến triển khai các nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

 • Khai thác tiềm năng du lịch hồ Suối Chiếu

  Những năm gần đây, ngoài các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử như: Đình Chu, rừng thông Noong Cốp, rừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đồn bản Mo..., hồ Suối Chiếu là điểm tham quan, trải nghiệm hấp dẫn ở Phù Yên, được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết đến.

 • Khai thác tiềm năng du lịch rừng thông Noong Cốp

  Rừng thông Noong Cốp, thuộc địa bàn xã Quang Huy (Phù Yên) có diện tích trên 1.200 ha, nằm ở độ cao 1.023 mét so với mặt nước biển, nhiệt độ quanh năm dao động từ 20 - 230C; với hàng vạn cây thông trên 35 năm tuổi, hệ thống đường giao thông thuận tiện; vì vậy, từ nhiều năm nay, rừng thông Noong Cốp đã trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

 • Khỏe, đẹp cùng câu lạc bộ yoga Tuyết Mai

  Năm 2010, chị Trần Thị Tuyết Mai (tiểu khu 5, thị trấn Phù Yên) thành lập Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ đầu tiên tại Phù Yên, ban đầu, chỉ tập luyện duy nhất bộ môn aerobic, với 15 học viên. Sau đó, CLB phát triển thêm bộ môn yoga, với số học viên không ngừng tăng lên. CLB không chỉ hướng dẫn thành viên luyện tập để giữ gìn vóc dáng, tăng cường sức khỏe mà còn kết nối bạn bè và tham gia tích cực vào phong trào văn hóa, thể thao của huyện Phù Yên.

 • Để Khu di tích lịch sử Đồn bản Mo không bị lãng quên

  Trong những năm đầu kháng chiến, với tham vọng mở rộng vùng chiếm đóng, thực dân Pháp xây dựng nhiều hệ thống đồn bốt ở khu vực Tây Bắc. Tại Phù Yên, chúng đã xây dựng Đồn bản Mo (nay thuộc khối 11, thị trấn Phù Yên) thành cứ điểm kiên cố, vừa là sở chỉ huy quân sự, vừa là hệ thống chính quyền vơ vét của cải, thóc lúa trên cánh đồng Mường Tấc. Đồn bản Mo cũng là nơi ghi dấu những chiến công oanh liệt của quân và dân huyện Phù Yên.

 • Phù Yên: Giải điền kinh học sinh năm 2019

  Trong hai ngày (25 và 26/2), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện tổ chức Giải điền kinh học sinh năm 2019.

 • Suối Chiếu - Những tiềm năng phát triển du lịch

  Với tiềm năng, lợi thế về hồ thủy lợi, cùng sự quan tâm và đầu tư của Nhà nước và phát huy nội lực trong nhân dân. Những tiềm năng về hồ thủy lợi Suối Chiếu sẽ được đánh thức, bản Chiếu xã Mường Thải sẽ tồn tại thực sự đúng nghĩa là bản trên bến, dưới thuyền.

 • Suối Chiếu - Những tiềm năng phát triển du lịch

  Với tiềm năng, lợi thế về hồ thủy lợi, cùng sự quan tâm và đầu tư của Nhà nước và phát huy nội lực trong nhân dân. Những tiềm năng về hồ thủy lợi Suối Chiếu sẽ được đánh thức, bản Chiếu xã Mường Thải sẽ tồn tại thực sự đúng nghĩa là bản trên bến, dưới thuyền.

 • Video: Gọi mùa (Huy Hạ, Phù Yên)

  Cảm ơn bạn Sói Cô Độc đã chia sẻ Video Gọi mùa Huy hạ, Phù Yên. Mọi chia sẻ của các bạn vui lòng gửi đến địa chỉ mail: vietvpubpy@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

 • Video: Phù Yên - mảnh đất thân thương

  Cảm ơn bạn Sói Cô Độc đã chia sẻ Video Phù Yên - mảnh đất thân thương. Mọi chia sẻ của các bạn vui lòng gửi đến địa chỉ mail: vietvpubpy@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.

  1 2 3 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 23
 • Hôm nay: 353
 • Trong tuần: 6,018
 • Tất cả: 778,530
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên - Giấy phép xuất bản số:      /GP-TTĐT
Địa chỉ: Tiểu khu 4 - Thị trấn Phù Yên - Huyện Phù Yên - Tỉnh Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Lê Tiến Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02123.863.322 |  Mail: bbt.phuyen@sonla.gov.vn - phuyen@sonla.gov.vn
Ghi rõ nguồn "https://phuyen.sonla.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

 Chung nhan Tin Nhiem Mang