Thành lập Hội đồng đánh giá, Tổ giúp việc Hội đồng đánh giá Chỉ số cải cách hành chính của UBND các xã, thị trấn năm 2022

- Hội đồng đánh giá chỉ số cải cách hành chính của UBND các xã, thị trấn năm 2022 có trách nhiệm thẩm định, xây dựng báo cáo xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của các xã, thị trấn, báo cáo Chủ tịch UBND huyện và tham mưu công bố Chỉ số cải cách hành chính theo quy định.

- Tổ giúp việc có trách nhiệm giúp Hội đồng đánh giá thẩm định, đối chiếu với các tài liệu kiểm chứng kết quả tự đánh giá xác định Chỉ số cải cách hành chính của UBND các xã, thị trấn năm 2022 theo quy định, báo cáo kết quả thẩm định với Hội đồng đánh giá.