Phòng Nông nghiệp huyện Phù Yên: Mời tham gia tư vấn lập Hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu; Tư vấn thấm định Hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu “Hỗ trợ thiết chế nhà văn hoá xã, bản trên địa bàn huyện Phù Yên năm 2023”

Để triển khai các bước tiếp theo quy định thực hiện “Hỗ trợ thiết chế nhà văn hoá xã, bản trên địa bàn huyện Phù Yên năm 2023”. Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phù Yên thông báo đến các nhà thầu có đủ điều kiện và năng lực tham gia 02 gói thầu:

1.  Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu.

2.  Tư vấn thẩm định Hồ sơ mời thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu.

Gói thầu: Hỗ trợ thiết chế nhà văn hoá xã, bản trên địa bàn huyện Phù Yên năm 2023.

Đề nghị các nhà thầu có đủ năng lực cung cấp Hồ sơ năng lực và báo giá của gói thầu về Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phù Yên như sau:

-  Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và báo giá: phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phù Yên, Tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

-  Số điện thoại: 02123.863.328.

-  Thời gian nhận hồ sơ năng lực, báo giá: từ ngày 26/6/2023 đến hết 15h00 ngày 29/6/2023.

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phù Yên xem xét, đánh giá hồ sơ năng lực, thực hiện theo quy định về đấu thầu.

Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phù Yên trân trọng kính mời !