Bản Đồng Lỳ đưa vào sử dụng nhà văn hóa
Bản Đồng Lỳ, xã Huy Hạ (Phù Yên) vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà văn hóa bản. Công trình được khởi công xây dựng tháng 10/2018 trên tổng diện tích 500 m²; quy mô gồm 1 nhà cấp 4, diện tích 200 m² nền lát gạch, mái lợp tôn, sân thể thao và các hạng mục phụ trợ. Tổng kinh phí xây dựng 714 triệu đồng, trong đó Nhà nước hỗ trợ 660 triệu đồng, nhân dân đóng góp 54 triệu đồng.

Ngày 01 tháng 03 năm 2019

Nhà hóa bản Đồng Lỳ được đầu tư xây dựng, hoàn thành đưa vào sử dụng.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của nhân dân trong bản. Đồng thời, là nơi tổ chức hoạt động tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho nông dân...

Huyền Trăng (CTV)