Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó tư lệnh quân Khu 2 thăm và tặng quà anh hùng LLVT Đinh Đức Dừa
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân Khu 2 cùng đoàn công tác của Quân khu 2 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà Anh Hùng LLVT Đinh Đức Dừa, bản Nà Khằm 1, xã Gia Phù, huyện Phù Yên.

Tại đây, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó tư lệnh quân Khu 2 đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Anh hùng LLVT Đinh Đức Dừa đã đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, chúc Anh Hùng LLVT Đinh Đức Dừa cùng gia đình thật nhiều sức khỏe để tiếp tục nêu gương và giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, truyền thống của quê hương và gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tập trung phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, xây dựng đời sống văn hoá mới ở khu dân cư, nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới./.
Bích Luyện