HĐND xã Tường Phù khóa 20 chức kỳ họp bất thường lần thứ 3
Chiều ngày 11/11, HĐND xã Tường Phù khóa 20 đã tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 3 thực hiện  các thủ tục miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Tường Phù khóa 20 nhiệm kỳ 2016-2021; Dự kỳ họp có đ/c Đào Văn Nguyên – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đ/c Hồ Đăng Thanh – Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Tại kỳ họp bất thường lần này, HĐND xã Tường Phù đã thông qua tờ trình số 36 ngày 7/11/2019 về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Tường Phù khóa 20 đối với ông Sa Đức Toàn do chuyển đơn vị công tác; Đồng thời thông qua tờ trình số 37 ngày 7/11/2019 về giới thiệu nhân sự bầu chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với ông Cầm Việt Thái – Phó bí thư Đảng ủy xã khóa 20. Tiếp đó, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Tường Phù; Kết quả, đồng chí Cầm Việt Thái – Phó bí thư Đảng ủy xã đã được các đại biểu nhất trí bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tường Phù khóa 20.

Để chúc mừng tân Chủ tịch mới, lãnh đạo cấp ủy chính quyền huyện và xã đã lên tặng hoa chúc mừng; Mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Cầm Việt Thái – Tân chủ tịch UBND xã Tường Phù sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lan Anh