Hội nghị tập huấn kỹ năng dành cho nữ đại biểu HĐND cấp huyện

Trong 3 ngày (từ 26 đến 28/7), HĐND tỉnh đã phối hợp với Viện Chủ nghĩa xã hội khoa học – Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng dành cho nữ đại biểu HĐND cấp huyện.

Hội nghị tập huấn kỹ năng dành cho nữ đại biểu HĐND cấp huyện.

Dự Hội nghị có đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các nữ đại biểu HĐND 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, 20 nữ đại biểu HĐND của các huyện, Thành phố được hướng dẫn các kỹ năng về: Thu thập và xử lý thông tin; xây dựng chương trình hoạt động và tiếp xúc cử tri; kỹ năng giám sát; chất vấn và trả lời chất vấn của nữ đại biểu HĐND; thực hành kỹ năng và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của đại biểu. Qua đó, giúp các nữ đại biểu HĐND cấp huyện nâng cao chất lượng công tác của người đại biểu HĐND.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nhâm Thị Phương đề nghị các nữ đại biểu HĐND cấp huyện, thành phố tập trung nghiên cứu, tiếp thu các nội dung được tập huấn để nâng cao hiệu quả hoạt động tại cơ sở.
Khải Hoàn