Phù Yên: Triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2017
UBND huyện Phù Yên vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

UBND huyện Phù Yên tặng Giấy khen cho các cá nhân.

Năm 2016, các cấp, các ngành trong huyện đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực; tập trung đổi mới công tác thi đua, khen thưởng. Phong trào thi đua trong toàn huyện có bước chuyển biến tích cực. Nổi bật là các phong trào xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp, đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa. Công tác khen thưởng hướng đến người lao động trực tiếp, các đối tượng ở vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, đã phát huy tinh thần thi đua yêu nước, khích lệ, động viên các cấp, các ngành, cán bộ, nhân dân các dân tộc, chiến sĩ lực lượng vũ trang phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và ký kết giao ước thi đua năm 2017 giữa các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen 224 tập thể, 583 cá nhân; công nhận 163 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 105 tập thể và 142 cá nhân Lao động tiên tiến; 141 cá nhân có sáng kiến, kinh nghiệm cấp huyện.

Đình Thành