Tổng cục VIII -Bộ Công an tặng 15 xuất quà cho bà con xã Huy Hạ, huyện Phù Yên.
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 27/01/2018, đoàn công tác của Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an đã tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ, các gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại xã Huy Hạ, huyện Phù Yên.

Đoàn Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã chia sẻ những khó khăn, mất mát mà nhân dân xã Huy Hạ phải gánh chịu trong trận lũ vừa qua, đồng thời mong muốn nhân dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây là một hoạt động thương niên của CBCS Tổng cục thi hành án dân sự và hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện sự tri ân đối với các gia đình chính sách, tinh thần tương thân tương ái đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sự sẻ chia sâu sắc đối với các gia đình bị thiệt hại nặng do thiên tai gây ra, đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng vũ trang với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.
Đoàn đã trao 15 suất quà cho 15 gia đình tại xã huy hạ, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng. Trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp sẽ tặng 50 suất quà cho 50 hộ bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ, gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Phù Yên./.

Bích Luyện