Phù Yên: Tìm thấy 02 thi thể nạn nhân bị lũ cuốn trôi
Như tin đã đưa, vào khoảng 7h15’ ngày 28/9/2023 tại bản Đung, xã Mường Lang xảy ra vụ sạt lở đất đã làm mất tích 03 người, trong đó có 01 trẻ em, 02 phụ nữ, cụ thể: Người bị lũ cuốn trôi là bà Đ. T. L, sinh năm 1976; bà H. T. N, sinh năm 1973 và người nghi bị đất vùi lấp là cháu trai H. H. Đ sinh năm 2018.
Lực lượng Công an, Quân đội, thanh niên và nhân dân đã nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 15h08’ ngày 28/9, các lực lượng đã tìm thấy 01 thi thể nạn nhân tại khu vực suối cuối bản Tường Lang giáp với Phân trại K2, Trại giam Yên Hạ, nạn nhân được xác định là bà H. T. N, sinh năm 1973. Tiếp tục tìm kiếm, đến khoảng 7h46 phút ngày 29/9 lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân thứ 2 là Đ. T. L, sinh năm 1976; thi thể nạn nhân tìm thấy cách hiện trường hơn 3km thuộc địa phận bản Tường Lang, xã Mường Lang; thi thể cháu bé hiện vẫn đang được các lực lượng tìm kiếm để bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.