Phù Yên tiếp nhận trên 2,3 tỷ đồng hỗ trợ người dân vùng lũ
Trước thảm họa mưa lũ gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản tại huyện Phù Yên, hơn 2 tuần qua, cả nước đã hướng về đồng bào vùng lũ, chia sẻ với những mất mát đau thương về người và tài sản của huyện Phù Yên bằng những hành động cứu trợ cụ thể, thiết thực, giúp chính quyền và người dân địa phương nhanh chóng ổn định đời sống và sản xuất.

Phù Yên tiếp nhận trên 2,3 tỷ đồng hỗ trợ người dân vùng lũ

Theo số liệu tổng hợp đến ngày 27.10, huyện Phù Yên đã tiếp nhận hỗ trợ số tiền hơn 2,3 tỷ đồng, 20 tấn gạo  cùng nhiều vật dụng thiết yếu hỗ trợ đồng bào vùng lũ. Đặc biệt, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhiều tổ chức và cá nhân từ thiện trong và ngoài tỉnh... đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình có người chết, mất tích, bị thiệt hại về nhà cửa..., chính quyền và nhân dân địa phương đã ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp “tương thân, tương ái” trong thời gian qua của các cơ quan, tổ chức và cá nhân, qua đó tạo thêm sự đoàn kết, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, chính quyền các cấp. Góp phần giúp người dân vùng thiên tai nhanh chóng ổn định đời sống và sản xuất.

Minh Đường