Huyện Phù Yên kêu gọi cứu trợ khắc phục hậu quả thiên tai
Theo thống kê chưa đầy đủ của Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện Phù Yên, trận mưa lũ lịch sử kéo dài 3 ngày từ ngày 09-11/10/2017 đã làm 2 người chết, 3 người bị thương; 350 nhà bị cuốn trôi, sập, sạt lở và có nguy cơ bị sạt lở cuốn trôi, cùng với đó là thiệt hại về hoa màu và các công trình hạ tầng. Hiện vẫn còn 4 xã với 13 bản bị cô lập. Ước tính tổng thiệt hại lên tới hơn 600 tỷ đồng.

Trước những đau thương mất mát do mưa lũ gây ra, Huyện ủy Phù Yên kêu gọi toàn thể các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp, doanh nhân, những nhà hảo tâm... mở rộng tấm lòng nhân ái, giang tay chia sẻ để làm vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn của người dân huyện Phù Yên. Ban tiếp nhận cứu trợ khắc phục hậu quả thiên tai huyện Phù Yên, sẽ tổ chức tiếp nhận tiền ủng hộ và đồ cứu trợ tại hội trường trung tâm huyện Phù Yên. Địa chỉ: Khối 5, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.
Các tấm lòng hảo tâm ở xa có thể ủng hộ tiền mặt qua số tài khoản 3751.0.9069669.00000 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phù Yên tại Kho bạc Nhà nước huyện Phù Yên. Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Cầm Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tiếp nhận cứu trợ, điện thoại 0986.577.868. Ông Nguyễn Văn Hướng - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện - Phó Ban tiếp nhận cứu trợ, điện thoại 0983.863.172. Những đóng góp, ủng hộ thiết thực sẽ góp phần giúp người dân vùng thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Minh Đường