Chương trình tình nguyện “Mang xuân ấm đến vùng lũ” Phù Yên
Ngày 26/12, Chi đoàn Đài PT-TH Sơn La đã phối hợp với một số cơ sở đoàn trong tỉnh, đã thực hiện chương trình tình nguyện “Mang xuân ấm đến vùng lũ” tại xã Mường Bang huyện Phù Yên.

Hướng về với bà con vùng lũ tại huyện Phù Yên, Chi đoàn Đài PT-TH tỉnh phối hợp cùng Truyền hình Quốc hội Việt Nam khu vực Tây Bắc, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn, Chi đoàn Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh, Liên chi đoàn Lý luận Chính trị Trường Cao đẳng Sơn La và một tổ chức từ thiện tại Hà Nội đã đã trao 250kg gạo, 35 suất học bổng và hơn hơn 1000 phần quà như chăn ấm, cặp sách, ủng, quần áo, sách vở và bút đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh Trường Tiểu học Mường Bang huyện Phù Yên.
“Mang xuân ấm đến vùng lũ” là một chương trình có ý nghĩa lớn, thể hiện  tinh thần tương thân tương ái của các đoàn viên thanh niên và các tổ chức từ thiện cùng chung tay chia sẻ với những khó khăn của đồng bào vùng lũ.
 Thùy Dương – Trọng Vinh