Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phù Yên thông báo về việc tạm dừng các hoạt động tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục đất đai từ ngày 31/3/2023 đến hết ngày 03/4/2023.

Thực hiện theo Thông báo số 314/TB-STNMT ngày 28/3/ 2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc triệu tập cán bộ đối tượng 4 tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2023.

Do toàn bộ cán bộ viên chức của Chi nhánh đều nằm trong danh sách tham gia bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh theo thông báo triệu tập, bao gồm cả cán bộ viên chức trực tiếp tiếp nhận tại Bộ Phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện,

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phù Yên thông báo tới toàn thể nhân dân về việc tạm dừng các hoạt động tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục đất đai từ ngày 31/3/2023 đến hết ngày 03/4/2023.