- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phù Yên thông báo di chuyển trụ sở của Chi nhánh đến Cơ sở mới theo địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. (Trụ sở Viện kiểm sát cũ, đối diện cửa hàng Điện Máy Xanh, cạnh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện).

- Để thực hiện việc di chuyển toàn bộ cơ quan sang trụ sở mới, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phù Yên thông báo tới toàn thể nhân dân về việc tạm dừng các hoạt động tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục đất đai từ ngày 23/3/2023 đến hết ngày 24/3/2023.

- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Phù Yên trân trọng thông báo và xin lỗi vì sự bất tiện này./.