Phù Yên: Bắt giữ 21 đối tượng về hành vi đánh bạc trái phép
Sau một tuần trinh sát, vào hồi 0 giờ 10 phút ngày 31/7, tại khối 14, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, Công an tỉnh Sơn La đã phá thành công chuyên án bắt quả tang 21 đối tượng về hành vi đánh bạc trái phép dưới hình thức xóc đĩa sát phạt bằng tiền.

Trong đó, đối tượng Nguyễn Văn Đan sinh năm 1975, trú tại khối 14, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên cầm đầu,  thu giữ 124 triệu đồng, 11 xe máy, 21 điện thoại di động và 1 số vật chứng liên quan khác.
Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, Nguyễn Văn Đan đứng ra tổ chức thu tiền hồ 200.000đ/người và cử người canh gác bên ngoài để cảnh giới cho các đối tượng đánh bạc ở bên trong. Trong đó, có một số đối tượng có hộ khẩu thường trú tại Ba Vì, Hà Nội; Thanh Sơn, Phú Thọ, đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Sơn La đang mở rộng điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Trung Hiếu- Văn Tùng