Hướng về phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn dịp 20.10

Ngày 15/10, Hội LHPN huyện Phù Yên đã tổ chức chuyển trao và tặng 31 suất quà tổng trị giá 13,4 triệu đồng đến 31 phụ nữ bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 trên địa bàn. Trong đó, có 5 suất quà của Hội LHTN tỉnh, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; 5 suất quà của Hội LHPN huyện, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; 21 suất quà của UBMTTQVN huyện, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng; đây là hoạt động thiết thực, hướng về phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của Hội LHPN huyện nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Cùng ngày, Hội LHPN huyện đã tổ chức buổi tọa đàm, ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN VN 20/10/1930-20/10/2024, kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nữ anh hùng, phụ nữ huyện Phù Yên đã khẳng định vị trí, vai trò toàn diện trong gia đình và xã hội. Đến nay, tỷ lệ nữ tham gia đại biểu HĐND cấp huyện chiếm 37%, cấp xã chiếm 28%; tỷ lệ nữ tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện chiếm 28%, cấp xã chiếm hơn 20%; có 29 chị đảm nhiệm chức vụ lãnh đạo trưởng, phó phòng cơ quan, ban, ngành, đoàn thể.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024