V/v hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”
anh tin bai

Thực hiện Kế hoạch số 4279/KH-BĐBP của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ngày 11/9/2023 về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam” (sau đây viết gọn là Cuộc thi). Để triển khai Cuộc thi đạt chất lượng, hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, Nhân dân trên địa bàn tỉnh Sơn La trong tìm hiểu, chấp hành các quy định pháp luật về công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ở khu vực khu biên giới. Hội đồng phối hợp Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Sơn La đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố thực hiện các nội dung sau đây: 1. Phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam”. 2. Vận động, khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi trên Website http://bdbp.com.vn và ứng dụng “Luật Biên phòng Việt Nam”. Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 20/11/2023. Vòng thi tuần (04 tuần): từ ngày 20/11 đến hết ngày 17/12/2023. Vòng chung kết: dự kiến ngày 21/12/2023; Tổng kết, trao giải: dự kiến ngày 27/12/2023 trên cơ sở quy định tại Thể lệ của Ban Tổ chức Cuộc thi ngày 06/11/2023 đã ban hành. (Có Thể lệ ngày 06/11/2023 gửi kèm theo)

Xem chi tiết tại văn bản đính kèm