Tuyên truyền, phổ biến các Luật, Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ nhất Quốc Hội khóa XV

Thực hiện kế hoạch số: 153/KH-UBND ngày  28/4/2022 của UBND huyện Phù Yên về việc tuyên truyền, phổ biến các Luật, Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp bất thường lần thứ nhất Quốc Hội khóa XV.

xem chi tiết văn bản tại đây: ---->

Tài liệu giới thiệu Giới thiệu những nội dung luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật đầu tư công, luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư, luật đầu tư, luật nhà ở, luật đấu thầu, luật điện lực, luật doanh nghiệp, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và luật thi hành án dân sự.

Nội dung luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật đầu tư công, luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư, luật đầu tư, luật nhà ở, luật đấu thầu, luật điện lực, luật doanh nghiệp, luật thuế tiêu thụ đặc biệt và luật thi hành án dân sự.