Phòng Tư pháp huyện phối hợp với UBND xã Tân Lang tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật và hướng dẫn nghiệp tuyên truyền pháp luật, nghiệp vụ vụ hòa giải cơ sở cho cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng bản, hòa giải viên cơ sở.

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 10/01/2023 của UBND huyện Phù Yên về phổ biến năm 2023; ngày 19.5.2023 phòng Tư pháp huyện phối hợp với UBND xã Tân Lang tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật và hướng dẫn nghiệp tuyên truyền pháp luật, nghiệp vụ vụ hòa giải cơ sở cho cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng bản, hòa giải viên cơ sở với tổng số 85 đại biểu tham dự.

anh tin bai

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu những quy định của pháp luật về cán bộ công chức, phòng chống tham nhũng; khiếu nại, tố cáo, nghĩa vụ quân sự, phòng chống ma túy, cư trú, tiếp công dân, phòng chống bạo lực gia đình, thực hành dân chủ ở cơ sở; hộ tịch, hôn nhân và gia đình.. các quy định về  xử phạt vi phạm hành chính vè an ninh trật tự, đất đai, môi trường, hộ tịch, chứng thực, hôn nhân và gia đình, nghĩa vụ quân sự…