Phù Yên: Phát động thi đua thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Yên vừa tổ chức Lễ phát động thi đua thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Yên tặng 230 triệu đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho xã Gia Phù.

Cuộc vận động gồm các nội dung cơ bản: Đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, tích cực giúp nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống; đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chăm lo sự nghiệp giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng gia đình văn hóa, phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái; đoàn kết tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; đoàn kết phát huy dân chủ ở cơ sở...

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao 230 triệu đồng từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ xây dựng 12 nhà Đại đoàn kết cho xã Gia Phù.

Lò Thái (Phù Yên)