Phù Yên triển khai nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi
(TT-TH) Ngày 26/9, Hội đồng đội huyện Phù Yên đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025; chuyển trao bằng khen của BCH Tỉnh đoàn Sơn La cho 2 tập thể, tặng giấy khen của BCH Huyện đoàn Phù Yên cho 5 tập thể, 12 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.

Hiện nay Hội đồng đội huyện Phù Yên có 35 Liên đội, gần 690 chi đội, hơn 15.520 đội viên. Năm học 2023-2024, Hội đồng đội huyện đã tăng cường các hoạt động trang bị kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng sống, phòng chống tai nạn thương tích, thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề xã hội. Qua đánh giá, huyện Phù Yên đã hoàn thành đạt và vượt 7/7 chỉ tiêu trong năm học 2023-2024 với 100% Liên đội tổ chức cho đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ; 100% Liên đội chia sẻ hoặc đăng tải mỗi mỗi tuần ít nhất 01 câu chuyện đẹp, 01 cuốn sách hay, 01 tấm gương sáng; xây dựng được 2 công trình “Vì đàn em thân yêu”; toàn Hội có 335 tuần học tốt, 695 giờ học tốt; phối hợp với các đoàn tình nguyện tặng trên 6.100 suất quà tổng trị giá trên 900.000.000 đồng cho các em đội viên….vv.

anh tin bai

Hội đồng đội huyện Phù Yên khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi

Năm học 2024-2025, Hội đồng đội huyện Phù Yên phấn đấu đạt và vượt 7/7 chỉ tiêu nhiệm vụ công tác, phấn đấu mỗi Liên đội giúp đỡ ít nhất 15 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; 100% Liên đội tổ chức hoạt động lấy ý kiến của trẻ em về các vấn đề có liên quan đến trẻ em; triển khai thí điểm mô hình “Sinh hoạt Đội số”; tổ chức ít nhất 01 lớp tập huấn nâng cao kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; xây dựng ít nhất 01 công trình “Vì đàn em thân yêu” trên địa bàn.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024