Tổ công tác của Công an Thị Trấn tuần tra kiểm soát việc chấp hành pháp luật trong phòng chống dịch bệnh tại địa bàn Tiểu khu 6

Vào lúc 21 giờ 45 phút ngày 29/7, qua công tác tuần tra kiểm soát việc chấp hành pháp luật trong phòng chống dịch bệnh tại địa bàn Tiểu khu 6, Tổ công tác của Công an Thị Trấn Phù Yên đã phát hiện quán bida của gia đình anh Lê Văn Tiến, sinh năm 1977 vẫn đang hoạt động, trong đó có 10 người đang đánh bida tại 4 bàn, bất chấp quy định về tạm dừng các hoạt động kinh doanh vui chơi giải trí không cần thiết do UBND tỉnh ban hành. Tổ công tác đã yêu cầu chủ hộ kinh doanh là anh Lê Văn Tiến xuất trình giấy tờ kinh doanh. Đồng thời tiến hành lấy địa chỉ cư trú với những người tham gia chơi bi-da trong quán. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ giấy phép kinh doanh và các giấy tờ có liên quan, lập hồ sơ đề xuất các cơ quan chức năng xử lý vi phạm theo quy định.

Nguồn Facebook: Trung tâm Truyền thông Văn hóa Phù Yên