Trung tâm y tế huyện tổ chức Tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
( Tin TTYT huyện) Sáng ngày 18/10/2024 Trung tâm Y tế Phù Yên đã tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 94 năm ngày  Phụ nữ Việt Nam, tại buổi toạ đàm đồng chí Đinh Văn Tam, Bí thư chi bộ giám đốc TTYT Phù Yên và đ/c Lê Văn Biên phó giám đốc TTYT chủ tịch công đã tặng hoa chức mừng  các chị em nữ công của đơn vị.

anh tin bai

Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

anh tin bai

Đồng chí Đinh Thị Tính, trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam

Trong buổi tọa đàm đ/c Đinh Thị Tính trưởng ban nữ công của đơn vị đã ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và “Trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng” trong thời kỳ đổi mới đất nước thì giờ đây chị em cùng nhau luyện rèn xứng đáng với 4 phẩm chất “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”.

Hà Biếc

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024