Tập huấn sử dụng hệ thống thông tin trong tiêm chủng mở rộng
Ngày 19/9, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống thông tin tiêm chủng Quốc gia cho 40 học viên là cán bộ, lãnh đạo, cán bộ phụ trách tiêm chủng mở rộng các Trạm y tế xã, Thị Trấn trên địa bàn huyện Phù Yên.

Các học viên đã được trang bị những kiến thức về: thực hiện các quy trình trong tiêm chủng mở rộng; tổng hợp báo cáo kết quả tiêm chủng; quy trình quản lý tài khoản, lưu trữ và gửi báo cáo trên hệ thống; hướng dẫn thống kê số liệu tiêm chủng các vắc-xin; khai thác và sử dụng số liệu tiêm chủng từ hệ thống thông tin tiêm chủng Quốc gia (NIIS); sử dụng báo cáo điện tử trên hệ thống NIIS; quản lý đối tượng tiêm chủng; hướng dẫn cài đặt, đăng ký, sử dụng sổ tiêm chủng điện tử.

Tập huấn sử dụng hệ thống thông tin trong tiêm chủng mở rộng tại huyện Phù Yên

Từ ngày 10-19/9, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức được 7 lớp tập huấn sử dụng hệ thống thông tin tiêm chủng Quốc gia cho gần 250 học viên tại 7 huyện, Thành phố trong tỉnh. Đây là chương trình Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh kết hợp với Ban Quản lý Dự án “Vì sự sống còn, phát triển Trẻ em và Môi trường - Unicef” tổ chức với mục tiêu 100% các Trạm y tế tuyến xã triển khai, thực hiện hiệu quả công tác báo cáo trên hệ thống thông tin tiêm chủng Quốc gia.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024