Sáng ngày 7/10, đồng chí Đào Văn Nguyên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra các khu cách ly tập trung tại xã Suối Bau. Cùng đi có lãnh đạo Sở y tế, trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Xã Suối Bau hiện có 120 lán trại tập trung đặt tại 3 khu, gồm khu Suối Bau, Suối Chèo và Suối Thịnh. Các khu đang tiếp nhận, quản lý 144 công dân từ Bình Dương trở về, tình trạng sức khỏe ổn định. Hiện, xã Suối Bau còn khoảng 300 công dân đang có nguyện vọng trở về.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông văn hóa huyện