Phù Yên gặp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 16/11, huyện Phù Yên đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Lãnh đạo huyện Phù Yên tặng hoa chúc mừng các nhà giáo ưu tú.

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Phù Yên đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và có những bước phát triển toàn diện. Toàn huyện hiện nay có 68 cơ sở giáo dục với gần 35.000 học sinh, học viên và 2.378 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó trên 84% giáo viên đạt chuẩn trở lên về trình độ chuyên môn; có 35 trường học được công nhận đạt chuẩn Quốc gia; 100% các xã, thị trấn có trường kiên cố, tỷ lệ phòng học kiên cố hóa đạt 71%.

40 năm qua, huyện Phù Yên đã có 139 lượt giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 29 giáo viên được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 3 giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia, 573 lượt học sinh đạt giải tại các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 6 em học sinh đạt giải cấp Quốc gia; 202 cán bộ quản lý, giáo viên được tặng Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, ngành giáo dục & đào tạo Phù Yên 2 lần được công nhận là đơn vị xuất sắc…

Các tập thể có thành tích xuất sắc nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể, tặng Bằng khen cho 16 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. UBND huyện Phù Yên tặng Giấy khen cho 24 cá nhân.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình gặp mặt.

Tác giả: Mạnh Hùng - Báo Sơn La