Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm, với tinh thần, trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng chủ động ứng phó, phòng chống dịch bệnh hiệu quả, sáng ngày 27/5, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện huyện Phù Yên đã ủng hộ Trung tâm y tế huyện 5 triệu đồng để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền này là sự đóng góp ngày lương của cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc tại Ngân hàng CSXH huyện.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông Văn hóa Phù Yên