Mường Bang: 77 hộ dân bị ảnh hưởng cơn bão số 4
Theo báo cáo sơ bộ của UBND xã Mường Bang (Phù Yên), do ảnh hưởng của cơn bão số 4, đêm ngày 29/8, trên địa bàn xã xảy ra mưa to kèm cơn lốc trên diện rộng, làm nhà ở của 77 hộ dân ở các bản: Bản Cải, bản Sọc, bản Chùng, bản Bang, bản La bị tốc mái và thiệt hại tài sản. Ước thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.
Ngày 31 tháng 08 năm 2019

Ngay sau khi thiên tai xảy ra, UBND xã Mường Bang đã phân công cán bộ về cơ sở nắm tình hình và phối hợp với cấp ủy, ban quản lý các bản huy động lực lượng tại chỗ hỗ trợ khắc phục hậu quả, bảo đảm ổn định đời sống của nhân dân.

Nhà ở của người dân xã Mường Bang (Phù Yên) bị tốc mái do ảnh hưởng của cơn bão số 4

Minh Công

(Trung tâm TT-VH Phù Yên)