Thêm sự lựa chọn các dịch vụ tín dụng
Được thành lập từ tháng 1/2017, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Sơn La đã từng bước tiếp cận thị trường, hướng đến ngân hàng bán lẻ có uy tín trên địa bàn, thông qua việc cung cấp các sản phẩm phù hợp, góp phần hỗ trợ tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hiện nay, Chi nhánh có 3 phòng nghiệp vụ, 1 trung tâm hỗ trợ kinh doanh với 36 cán bộ, nhân viên. Cơ sở vật chất được trang bị khá hiện đại, nhất là ứng dụng công nghệ tin học hiện đại và chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu hoạt động ngân hàng theo cơ chế thị trường.
Với nhiều biện pháp để tăng trưởng nguồn vốn, như: Tăng cường khả năng tiếp thị, mở rộng thị trường, chú trọng phong cách giao dịch, nâng cao chất lượng phục vụ, triển khai mạnh mẽ công nghệ tin học vào công tác thanh toán, tiết kiệm, đảm bảo nhanh gọn, chính xác, đến nay, đã thu hút được trên 4.000 khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Đến tháng 8/2017, nguồn vốn huy động tiền gửi đạt trên 650 tỷ đồng, dư nợ cho vay trên 370 tỷ đồng, đạt 90% kế hoạch năm 2017. Ngoài ra, Chi nhánh đã tập trung nâng cao chất lượng phục vụ để thu hút khách hàng, chú trọng hoạt động tiếp thị, quảng bá các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.
Hiện nay, Chi nhánh đang quản lý 15 Phòng giao dịch Bưu điện trên toàn tỉnh, cung cấp các sản phẩm ngân hàng như: Huy động vốn, cho vay, dịch vụ chuyển tiền... Bước sang năm 2018, Chi nhánh dự kiến sẽ mở mới, nâng cấp 6 phòng giao dịch ngân hàng tại các huyện: Thuận Châu, Sông Mã, Yên Châu, Vân Hồ, Phù Yên, Bắc Yên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Việc có thêm chi nhánh ngân hàng mới trên địa bàn, sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng. /.
                                                                     Ngọc Tân