Thành phố Sơn La: tập huấn cung cấp thông tin cho người có uy tín
Ngày 14.9, Thành phố Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn cho 61 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2017.

Các đại biểu được triển khai Quyết định số 18 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; Thông tư liên tịch số 01 của Ủy ban dân tộc - Bộ tài chính Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; Luật đất đai và Luật hôn nhân gia đình. Đồng thời các đại biểu được thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội,an ninh chính trị vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố 9 tháng năm 2017.
Qua tập huấn nhằm bổ xung những kiến thức về chủ trương, đường lối, chính sách  của Đảng và nhà nước cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, từ đó giúp người có uy tín thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động quần chúng tại cơ sở./