Sơn La: Phát hiện một thi thể bất thường trong ngôi nhà đang xây
Khoảng 1h45 ngày 9.10, tại tổ 7, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, người dân đã phát hiện một thi thể bất thường trong một ngôi nhà mới xây. Nạn nhân là nam giới chưa rõ danh tính, địa chỉ.

Trao đổi với Dân Việt, anh Trịnh Quang Cường - công nhân xây dựng tại ngôi nhà cho biết: "Khoảng 1h45, tôi chuẩn bị đi lấy nước để trộn vữa thì giật mình khi phát hiện một thi thể nằm ngay trong khu vực xây dựng cầu thang của ngôi nhà, đó là một cái hố có nước. Do ánh sáng trong nhà hơi tối nên tôi dùng đèn pin soi kỹ thì thấy thi thể người đàn ông khoảng 20-30 tuổi, nằm nghiêng, mặc áo màu xanh, bị nước ngập, cánh tay phải giơ lên khỏi mặt nước".

son la: phat hien mot thi the bat thuong trong ngoi nha dang xay hinh anh 1

Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân nằm trong một ngôi nhà xây mới, đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Theo anh Cường, nạn nhân không phải là thành viên của đội xây dựng và anh Cường cũng chưa từng gặp người này. Ngay khi phát hiện thi thể, anh Cường đã báo tin cho ông Mạnh (chủ ngôi nhà), đồng thời thông báo cho lực lượng công an đến xác minh, khám nghiệm.

Hiện lực lượng công an đang xác minh địa chỉ, danh tính và làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

son la: phat hien mot thi the bat thuong trong ngoi nha dang xay hinh anh 2

Lực lượng công an bảo vệ hiện trường.

Quốc Định