Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 11
Ngày 22/11, đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11 với các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 11.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên Trung ương và của tỉnh thông tin về: Những kết quả nổi bật của Tuần lễ cấp cao APEC 2017; kết quả Đại hội XIX Đảng Cộng sản Trung Quốc; một số vấn đề công tác quản lý, sử dụng thuốc Methadone trong điều trị nghiện các chất ma túy dạng thuốc phiện; tình hình thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế 9 tháng và những quy định mới bảo hiểm xã hội.

Trong tháng 12, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đề nghị báo cáo viên các cấp tập trung thông tin, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân các báo cáo chuyên đề được báo cáo tại Hội nghị, nhất là tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và các hoạt động đối ngoại quan trọng khác. Tuyên truyền những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; tuyên truyền thực hiện các giải pháp thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; chú trọng tuyên truyền các điển hình về sản xuất kinh doanh giỏi, nâng cao chất lượng hàng hóa, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm; sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp và sự nỗ lực của người dân trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại một số huyện trong tỉnh và một số tỉnh trong cả nước; triển khai các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, công tác phòng, chống buôn bán, sử dụng trái phép chất ma túy, phòng chống HIV/AIDS; tuyên truyền các ngày kỷ niệm trong tháng...

Thủy Ngân