Trại giam Yên Hạ công bố quyết định tha tù trước thời hạn cho phạm nhân

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 24/8, Trại giam Yên Hạ đóng trên địa bàn huyện Phù Yên đã tổ chức công bố Quyết định của Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 12 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại đây.

Trong quá trình chấp hành án phạt tù, 12 phạm nhân nhân đã chấp hành tốt quy định, nội quy trại tạm, tích cực học tập, lao động, đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.
Trước đó, Trại giam Yên Hạ đã tập trung  tuyên truyền, phổ biến và triển khai nghiêm túc, công khai, minh bạch, tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật về chính sách tha tù trước thời hạn có điều kiện cho các phạm nhân. Trong số 430 phạm nhân viết đơn đề nghị được tha tù trước thời hạn có điều kiện, có 34 trường hợp được Bộ Công an chấp nhận và chỉ có 12 trường hợp được tha tù trước thời hạn có điều kiện./.

Bích Luyện