Phù Yên: Tai nạn giao thông đường bộ làm chết 1 người

Vào khoảng 12 giờ 55 phút ngày 29/5, tại km 381+400, quốc lộ 37 đi qua địa phận khối phố 4, Thị trấn Phù Yên xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Tai nạn giữa xe ô tô Biển kiểm soát 26C-009.04 do anh Dương Việt Dũng, sinh năm 1985, trú tại khối phố 4 thị trấn Phù Yên điều khiển đi hướng Mường Cơi-Gia Phù, Phù Yên  va chạm với xe mô tô biển kiểm soát 26-D1 129.42 do anh Bàn Văn Tọng, điều khiển đi hướng ngược chiều, phía sau có chở 2 người là anh Bàn Văn Nái và anh Bàn Văn Bằng, đều trú tại bản Suối Pai, xã Huy Tường, huyện Phù Yên. Hậu quả vụ tai nạn làm anh Bàn Văn Tọng tử vong tại chỗ,  anh Bàn Văn Nái và anh Bàn Văn Bằng bị thương nhẹ, xe ô tô và xe mô tô bị hư hỏng nhẹ.
Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Minh Công