Phù Yên: Sinh viên Đại học Kiểm sát mang Tết ấm đến với học sinh nghèo
Với thông điệp ‘hạnh phúc là sẻ chia’, sinh viên Đại học Kiểm sát tổ chức chương trình ‘Đông trao yêu thương’ tại Phù Yên, Sơn La đầy ý nghĩa.

Mới đây, câu lạc bộ tình nguyện và Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Tường Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Với chủ đề "Đông trao yêu thương", chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như trao tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách tại huyện Phù Yên.

Ngoài ra, sinh viên Đại học Kiểm sát Hà Nội còn trực tiếp trao tặng quà cho học sinh nghèo, vươn lên trong học tập tại 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tường Phong.

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 1

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các em có một cái Tết thật ấm áp và ý nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên của Đại học Kiểm sát Hà Nội nhằm mang niềm vui, yêu thương và Tết ấm áp tới những học sinh nghèo tại vùng cao.

Anh Đinh Hoàng Quang (Bí thư Đoàn thanh niên Đại học Kiểm sát Hà Nội) cho biết, chương trình “Đông trao yêu thương” 2018 được tổ chức với mong muốn mang hơi ấm cho những mảnh đời còn khó khăn, thiếu thốn cũng như mang Tết ấm áp đến với trẻ em nghèo Sơn La.

Được biết, bên cạnh những đóng góp của các nhà hảo tâm, chương trình còn có một phần đóng góp từ nguồn quỹ tình nguyện có được từ việc thu gom giấy vụn, chai lọ của những sinh viên kiểm sát.

Những hình ảnh tại chuyến thiện nguyện Sơn La của sinh viên ĐH Kiểm sát Hà Nội:

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 2

Sinh viên, thầy cô Đại học Kiểm sát vượt đường xa, đèo dốc trao quà học sinh nghèo tại Sơn La.

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 3

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 4

Nhiều phần quà được sinh viên Kiểm sát đóng gói cẩn thận.

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 5

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 6

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 7

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 8

Hắng hái vượt đường xa mang quà trao tận tay học sinh nghèo vùng núi Sơn La.

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 9

Anh Đinh Hoàng Quang (Bí thư Đoàn thanh niên Đại học Kiểm sát) trao quà cho học sinh nghèo Sơn La.

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 10

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 11

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 12

Chuyến thiện nguyện được tổ chức nhằm mang niềm vui cũng như cái Tết ấm áp đến với những trẻ em nghèo tại Sơn La.

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 13

Cán bộ, sinh viên Kiểm sát chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô tại Sơn La.

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 14

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 15

Anh Đinh Hoàng Quang trao quà cho gia đình nghèo, chính sách,...

Sinh vien Dai hoc Kiem sat mang Tet am den voi hoc sinh ngheo Son La hinh anh 16

Sinh viên ĐH Kiểm sát trao quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách tại huyện Phù Yên.

>>> Đọc thêm: Ngắm vẻ đẹp vạn người mê của 'hot girl' Đại học Kiểm sát Hà Nội

LƯU LY