Ngày 21/8, Công an huyện Phù Yên bắt quả tang 2 vụ ma túy.

Ngày 21/8/2018, Công an huyện Phù Yên đã bắt quả tang 2 vụ ma túy với 2 đối tượng.

Theo đó, vào hồi 14h ngày 21/8, tại bản Kim Bon, xã Kim Bon, tổ công tác Công an Phù Yên chủ trì phối hợp với Công an xã Kim Bon phát hiện bắt quả tang Phàng Thị Dênh, sinh năm 1968, trú tại bản Kim Bon, xã Kim Bon về hành vi bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu được gồm 1 gói Heroin và 113 viên ma túy tổng hợp.
Cũng trong ngày 21/8, vào hồi 17h tại bản Nghĩa Hưng, xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tổ công tác Công an huyện Phù Yên phát hiện bắt quả tang Nguyễn Văn Linh, sinh năm 1992, trú tại bản Văn Cơi, xã Mường Cơi, huyện Phù Yên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu được 1 gói Heroin, 1 ĐTDĐ. Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT công an huyện Phù Yên ra lệnh khẩn bắt cấp đối với Nguyễn Ngọc Toàn, sinh năm 1975, trú tại thôn Trung Tâm - Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái về hành vi bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ là 1 chiếc xe máy, 390.000 VNĐ. Hiện các vụ việc đang được tiến hành điều tra, xác minh làm rõ./.

Bích Luyện