Hội nghị giao ban giữa Đảng ủy Công an- Quân sự và các xã, thị trấn năm 2017
Ngày 17/01, Huyện ủy Phù Yên đã tổ chức Hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an -Quân sự và Đảng ủy các xã, thị trấn năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, Đảng ủy Công an  - Quân sự huyện Phù Yên và Đảng ủy các xã, thị trấn đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện nhiệm vụ QP-AN trên địa bàn, bảo vệ an toàn các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh và của huyện; thường xuyên phối hợp chặt chẽ trong trao đổi thông tin về tình hình tội phạm và phối hợp điều tra, giải quyết các vụ việc tại cơ sở; thường xuyên nắm tình hình, triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự; lực lượng công an huyện, công an xã và Ban Chỉ huy Quân sự huyện, dân quân tự vệ xã đã huy động hàng trăm lượt cán bộ chiến sỹ tham gia công tác cứu nạn cứu hộ trong đợt mưa lũ trong tháng 10; đóng góp 60 triệu đồng hỗ trợ  đồng bào vùng lũ; phối hợp tổ chức 14 hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho gần 1.400 lượt người nghe. Phối hợp tổ chức tốt các cuộc diễn tập, tập huấn, nghiệp vụ, huấn luyện quân nhân và tuyển quân hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch. Tổ chức thu hồi 620 khẩu súng tự chế, lập 157 hồ sơ và đưa 78 đối tượng nghiện ma túy vào trung tâm cai nghiện bắt buộc.
Năm 2018, Đảng ủy Công an - Quân sự và Đảng ủy các xã, thị trấn của huyện Phù Yên tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập; tổ chức triển khai học tập nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng; tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào“ Toàn dân bảo vệ ANTQ”; phối hợp thực hiện công tác tuyển quân năm 2018; tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT; triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT, ATGT dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018./.

Bích Luyện