Tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự cấp xã, huyện Phù Yên

Thực hiện Kế hoạch số 295/KH-UBND ngày 18/12/2023 của UBND huyện Phù Yên về việc tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự cấp xã, huyện Phù Yên. Ủy ban nhân dân huyện Thông báo tuyển dụng công chức, như sau:
I. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG: 01 chỉ tiêu: Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Tân Lang.
II. TIÊU CHUẨN, ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
1.
Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
- Đủ 18 tuổi trở lên;
- Trình độ giáo dục phổ thông: Tốt nghiệp trung học phổ thông;
- Trình độ chuyên môn Trung cấp trở lên; chuyên ngành Quân sự cơ sở
;
- Có đơn dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng;
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;
- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;
- Được quy hoạch chức danh Chỉ huy trưởng BCH quân sự cấp xã.
2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:
- Không cư trú tại Việt Nam;
- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
3. Hình thức thức tuyển dụngTuyển dụng thông qua hình thức xét tuyển.
IV. PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu gửi kèm thông báo này)
Người đăng ký dự tuyển nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển tại địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc gửi theo đường bưu chính. Phiếu đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí việc làm theo đúng mẫu quy tại Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ, người đăng ký dự tuyển công chức phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong phiếu.
Lưu ý:
- Trường hợp nộp theo đường bưu chính, thời gian tính theo ngày Phiếu đăng ký dự tuyển đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện Phù Yên.
- Thí sinh gửi 03 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận kèm theo Phiếu đăng ký dự tuyển
(tem dán trên phong bì theo mệnh giá tối thiểu 4.000 đồng trở lên theo quy định của Bưu điện Việt Nam).
- Thí sinh chủ động cập nhật các thông tin liên quan đến việc xét tuyển dụng viên chức được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Phù Yên
(địa chỉ: https://phuyen.sonla.gov.vn).
2. Thời gian nhận đăng ký dự tuyển: 30 ngày kể từ ngày 25/12/2023 đến hết 17 giờ 30 ngày 23/01/2024 (trong giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ các ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định).
3. Địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển:
Tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả huyện Phù Yên, địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1.
Giao Văn phòng HĐND và UBND huyện:
- Có trách nhiệm niêm yết công khai Thông báo này tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện.
- Chỉ đạo Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Phù Yên thực hiện việc tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển theo đúng quy định và bàn giao với phòng Nội vụ huyện.
- Đăng tải Thông báo này trên Cổng thông tin điện tử của huyện kể từ ngày 25/12/2023.
2. Giao Trung tâm Truyền thông - Văn hóa thông báo trên hệ thống
Truyền thanh - Truyền hình huyện ít nhất trong 03 ngày liên tiếp kể từ ngày 25/12/2023.
3. Giao Phòng Nội vụ nhận bàn giao Phiếu đăng ký dự tuyển công chức từ Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả vào cuối ngày tiếp nhận.
4. Giao UBND cấp xã: Niêm yết công khai Thông báo tại trụ sở cấp xã và tại nhà văn hóa, thông báo để các hộ gia đình, con em trong diện đủ điều kiện đến đăng ký tham gia dự tuyển.

Mọi phản ánh, thắc mắc đề nghị liên hệ trực tiếp với Phòng Nội vụ qua số điện thoại: 0212.3865.678 hoặc số điện thoại Bộ phận tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển công chức: 039 66 89 568 (đồng chí Đào Hà) trong giờ hành chính các ngày làm việc theo quy định để được giải đáp và hướng dẫn.