Thông báo Công nhận kết quả tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023

Căn cứ Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 28/4/2023 của UBND huyện Phù Yên về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Phù Yên năm 2023;

Căn cứ Quyết định số 1350/QĐ-UBND ngày 18/8/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Phù Yên về việc công nhận kết quả tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023;

Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Phù Yên năm 2023 thông báo công nhận kết quả tuyển dụng như sau:

- Công nhận kết quả tuyển dụng công chức cấp xã huyện Phù Yên năm 2023 đối với 40 người;

- Số người trúng tuyển: 03 người;

- Số người không trúng tuyển: 37 người;

(Có danh sách chi tiết kèm theo).

- Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Ủy ban nhân dân huyện (qua phòng Nội vụ huyện) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định tại Khoản 1, Điều 16 Nghị định 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức bao gồm:

- Bản sao văn bằng theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

- Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

- Trên đây là thông báo công nhận kết quả tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023 của Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Phù Yên. Thông báo này được công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Phù Yên và gửi thông báo công nhận kết quả trúng tuyển bằng văn bản tới người dự tuyển theo địa chỉ mà người dự tuyển đã đăng ký./.

- Xem chi tiết tại file đính kèm: