Hội nghị lấy ý kiến vào nội dung đồ án quy hoạch chung xây dựng xã: Huy Thượng, Mường Cơi, Tân Lang đến năm 2035
Ngày 30/9, đ/c Phan Quý Dương, Phó chủ tịch UBND huyện Phù Yên đã chủ trì hội nghị lấy ý kiến các địa phương vào nội dung đồ án quy hoạch chung xây dựng các xã Huy Thượng, Mường Cơi, Tân Lang đến năm 2035.

Theo quy hoạch, đến năm 2035, xã Huy Thượng sẽ có diện tích hơn 1.519 ha, gồm 6 bản, gần 1.100 hộ, gần 5.200 nhân khẩu; xã Mường Cơi có diện tích gần 6.530ha, 15 bản, hơn 1.710 hộ, gần 7.650 nhân khẩu; xã Tân Lang có diện tích đất hơn 6.073 ha, với 11 bản, hơn 1.600 hộ, gần 6.600 nhân khẩu. Công tác quy hoạch chung đã được UBND huyện Phù Yên và đơn vị tư vấn quy hoạch chi tiết, tổng thể, toàn diện về hệ thống chính trị; đặc điểm kinh tế xã hội; nhà ở, các công trình công cộng; dự báo phát triển của xã; định hướng quy hoạch không gian, quy hoạch sử dụng đất, hạ tầng kỹ thuật; quy hoạch cây xanh; bảo vệ môi trường; các chương trình dự án ưu tiên đầu tư; giải pháp thực hiện quy hoạch.

anh tin bai

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp nhằm hoàn thiện công tác quy hoạch chung xây dựng 3 xã đến năm 2035 phù hợp với quy hoạch chung của tỉnh, của huyện; tạo cơ sở để thời gian tới huyện, xã sẽ hoạch định, định hướng chính xác công tác lãnh đạo chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở vật chất, đầu tư hạ tầng, sử dụng đất...  theo quy hoạch đề ra.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024